[ GIỚI THIỆU SÁCH ] – READING STRATEGIES FOR THE IELTS TEST

Bạn cảm thấy bối rối, hoang mang và cảm giác đau đầu lại ập đến mỗi khi nghe đến IELTS Reading? Cho dù có miệt mài làm các bài reading tests đến đâu, điểm cho kỹ năng này của bạn vẫn lẹt đẹt mãi một chỗ mà không hề có dấu hiệu tăng tiến?  

Điều này có thể một phần là do bạn chưa có một cách tiếp cận và chiến lược hợp lý cho mỗi dạng trong reading test. The Menglish home xin giới thiệu cho bạn cuốn bí kiếp chuyên về reading. Đó chính là cuốn sách READING STRATEGIES FOR THE IELTS TEST. Với cuốn sách này The Menglish home tin rằng sau khi xem qua, các bạn sẽ có thể tăng band điểm reading cho kỳ thi IELTS sắp tới.


Sơ lược về READING STRATEGIES FOR THE IELTS TEST

Cuốn sách được phân theo từng dạng trong bài reading test

  1. Focus: strategies to IELTS reading test
  2. Sách phù hợp cho các bạn: Đang bắt đầu ôn luyện để chuẩn bị thi IELTS trong thời gian sắp tới

NỘI DUNG TỔNG QUAN CỦA CUỐN SÁCH 

Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn chiến lược làm bài cho từng dạng bài trong IELTS Reading: Matching Heading, Cloze, Multiple Choice questions, Summary, Yes/No/Not Given. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cung cấp 12 bài tập tổng hợp Integrated Exercises để các bạn ôn luyện những dạng bài vừa luyện ở trên. Cuối cùng đó là 7 Practice Tests cho các bạn làm quen với một bài Reading test với đúng format IELTS dưới áp lực phòng thi.

Điểm hay của cuốn sách

Điểm đáng chú ý đầu tiên đó là chiến lược cho mỗi dạng Reading đều được giải thích bằng tiếng Việt. Điều này sẽ giúp các bạn hiểu một cách tường tận cách tiếp cận từng dạng bài. Qua đó, bạn sẽ hình thành một chiến lược để tìm ra đáp án đúng một cách nhanh và gọn nhất cho từng dạng đề thi trong IELTS Reading.

Lời kết

Đối với nhiều thí sinh, reading với band điểm 6.5+ là một mục tiêu khó nhằn hay thậm chí tưởng chừng như xa vời. Tuy nhiên, với cuốn READING STRATEGIES FOR THE IELTS TEST ,The Menglish home tin rằng các bạn sẽ có thể bứt phá điểm Reading của mình trong giai đoạn ôn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới.


 

TẢI BẢN PDF NGAY TẠI ĐÂY NHÉ !

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ & KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI THE MENGLISH HOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử