BASIC IELTS WRITING

The Menglish home >> Tài liệu sách >> Giới thiệu sách – Basic IELTS writing

Giờ bắt đầu với kỹ năng Writing từ đâu đây ta? Tài liệu toàn tiếng Anh không nhìn sao khó hiểu quá vậy? Tác giả viết như vậy thì câu có nghĩa là gì nhỉ? 

Nếu bạn có những thắc mắc trên, The Menglish home xin giới thiệu cho bạn quyển Basic IELTS Writing. Cuốn sách hướng dẫn cho các bạn muốn bắt đầu học kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.


Sơ lược về sách Basic IELTS Writing 

  1. Tác giả: Wang Yue Xi.
  2. Sách được chia thành 4 chủ điểm chính.
  3. Kỹ năng: Writing.
  4. Sách phù hợp cho các bạn:  Học kỹ năng IELTS Writing từ đầu.

NỘI DUNG TỔNG QUAN CỦA CUỐN SÁCH

Sách được chia thành 4 phần chính. Phần 1 The IELTS General sẽ hữu ích cho các bạn muốn ôn luyện cho kỳ thi General với chủ điểm này được chia thành 6 chương tương ứng với 6 dạng phổ biến. Phần 2 sẽ hướng dẫn cho các bạn muốn tìm hiểu cho kỳ thi Academic với 2 dạng phổ biến là Graph và Process. Part 3 vs 4 thiên hướng trang bị cho người đọc kiến thức cho Task 2 cho phần kỹ năng Writing. 

Điểm nổi bật của cuốn sách

Phân tích ngôn ngữ được dùng trong bài:

Bài học sẽ bắt đầu với một bài mẫu và sau đó sẽ là các câu hỏi theo sau để người học tự phân tích. Điều này sẽ giúp người học hiểu bài học một cách thấu đáo hơn. 

Tiếp sau đó, người học sẽ được cung cấp một phần gọi là Language analysis (Phân tích ngôn ngữ) – nơi mà các điểm ngữ pháp và từ vựng quan trọng sẽ được phân tích với cách dùng và ví dụ cụ thể. 

TẢI BẢN PDF NGAY TẠI ĐÂY


 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ & KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI THE MENGLISH HOME

tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử