THÀNH TÍCH HỌC VIÊN – NGUYỄN TRẦN ANH THƯ

The Menglish home >> Thành tích học viên >> Đặng Trần Minh Thư

Có một xíu  “Vietlish”, nhưng đủ chân thành để thấy được tình cảm của Anh Thư đối với đội ngũ gia đình Nhà Đỏ nè. Khoảng thời gian đồng hành cùng nhau để chinh phục được số điểm này đã cho thầy cô trò cùng admin rất nhiều kỷ niệm đẹp, và hãy xem qua những dòng Feedback đáng yêu của Anh Thư nhé

BẢNG ĐIỂM HỌC VIÊN

Thầy cô siu cấp dễ huông haha, tới là có đồ ăn ngập mồm, ultrrrrrrrrr, còn đc chia sẻ về những vấn đề khác ngoài việc học nữa cơ ^.^ ngoài ra lâu lâu đc admin cho đồ ăn vặt nữa há há. 

In addition, thầy Quốk cho ví dụ gất là thực tế về từ vựng; for instance: thầy Quốk là submissive còn thầy Phoa là dominant :)))))) cô Mai không chỉ tiếp sức về học tập mà còn tiếp sức về mặt tinh thần nữa hjhj, nên em đc tận 7.0 Speaking hjhj ngại quó :’> chắc 1 phần do em khá talkative nựa~…. à còn đc gặp những bạn hv khác thân thiện và đẹp nữa hì hì… btw, nhìu nhìu thứ lắm nếu bạn lựa chọn Menglish thay vì những trung tâm khác, ko có bùn đôu, chỉ có zui và zui hơn nữa thui eheheheehehheheh. Thật là lưu luyến quá iiiiii huhu~~~… Moreover, còn dc gặp thầy Dy 9.0 Speaking nữa oshhhhhhhhhhh ^^.

Nguyễn Trần Anh Thư

ĐÔI LỜI TỪ THE MENGLISH HOME

Cám ơn Anh Thư vì những dòng tâm tình gây thương nhớ đối với đội ngũ The Menglish Home. Hy vọng với số điểm vừa gặt hái được, cô học viên của chúng ta sẽ thật tỏa sáng trong tương lai, đạt được mục tiêu mà mình mơ ước.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ & KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI THE MENGLISH HOME

TÌM HIỂU THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử