THÀNH TÍCH HỌC VIÊN – LÊ NGỌC HÂN

The Menglish home >> Thành tích học viên >> Lê Ngọc Hân

Một chiếc Feedback siêu dài đến từ cô gái Ngọc Hân của chúng ta, thành công “tốt nghiệp” Nhà Đỏ với số điểm 6.0 IELTS. Sử dụng phương pháp học Blended Learning tại The Menglish Home, Ngọc Hân đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những người bạn, người thầy tại Nhà Đỏ. Chúng ta cùng xem qua những chia sẻ của bạn nhé

BẢNG ĐIỂM HỌC VIÊN

Hiii các thầy và anh Quân,

Sau bao lần hứa hẹn thì em cũng đã hoàn thành IELTS để có thể đi thực tập. Và cũng sau bao lần hứa hẹn thì hôm nay em sẽ có những chia sẻ về quá trình học tại trung tâm đâyyy.

Đã học 2 khóa, nhưng em chỉ đến trung tâm được 3 lần. Lần 1 đăng ký, lần 2 đi học được 1 buổi, và lần 3 là nhận chứng nhận lun =)))) Trong cái rủi do dịch Covid thì cũng có cái may, vì em đã được học những thầy rất rất có tâm, quá có tâm mà làm em thấy ngại khi em không làm bài tập, nhưng em vẫn hem làm ☹ Không chỉ thầy mà admin cũng nhiệt tình hong kém, nhờ anh cứ hay hỏi cũng làm em thấy ngại nên em đi thi luôn =)))) 

Em rất vui với kết quả mình đạt được. Tuy không phải là cao lắm, nhưng để đạt được điều đó 1 phần do em học, và 1 phần rất lớn là sự hối thúc từ admin, và sự hỗ trợ từ các thầy. Dù em đã kết thúc khóa đc gần nửa năm, nhưng khi em sắp thi các thầy vẫn giúp em sửa bài writing, test speaking để em có thể biết được khả năng mình đang ở đâu. Và tất cả điều đó em đã vận dụng hết vào bài thi để đạt được 6.0 này. Hên quá là được đúng 6.0, vì em đã lỡ mạnh miệng nói không đạt 6.0 anh Quân sẽ k còn search thấy tên em nữa =)))))

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành. (Nếu điều đó có xảy ra, em sẽ làm bài tập đầy đủ hơn so với Ngọc Hân của 2021 ạ =))) 

Em cảm ơn các thầy và anh Quân rất nhiều. Chúc Menglish sẽ phát triển hơn và có thêm nhìu học viên xịn xò như các thầy vậyyy.

Lê Ngọc Hân

ĐÔI LỜI TỪ THE MENGLISH HOME

Nhà Đỏ vô cùng cảm động bởi những tình cảm chân thành mà Hân dành cho đội ngũ giáo viên và nhân viên. Hy vọng Hân sẽ luôn tươi sáng và hạnh phúc như vậy trong hành trình tiếp theo của mình. Và không quên, hy vọng sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng cô nàng trong tương lai không xa.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ & KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI THE MENGLISH HOME

TÌM HIỂU THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử