The M-Achiever Feedback – Bát Cháo Không Chỉ Có Hành

Những tháng ngày “sứt đầu mẻ ví” chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của các sĩ từ là nguồn tư liệu quý giá nhất mà The Menglish Home ghi chép được. Và đương nhiên, không thể không nhắc đến sứ mệnh đồng hành của các thầy cô tại “nhà đỏ” trên đường đua tuyệt vời đó.

Nhằm đánh dấu và tôn vinh những cống hiến thầm lặng của các Menglish-er,  The M-achiever Feedback sẽ là “chốn về” kể nên những câu chuyện tràn đầy cảm hứng từ những học viên đã và đang trải nghiệm những điều còn tuyệt vời hơn cả 1 khóa học tại The Menglish Home.

Một cốc trà sữa béo thiệt béo, một chiếc canteen ngập tràn đồ ăn miễn phí, và sự nghiêm túc pha lẫn hài hước của các thầy cô trẻ tuổi trong lời kể của học viên sẽ góp phần tạo nên một series The M-Achiever Feedback đáng mong chờ.

Cùng đón xem học viên nào sẽ được lên sóng qua series The M-achiever Feedback vào mỗi thứ 4 hàng tuần nhé!

UÔNG PHAN ÁI LINH – 7.5 ACHIEVER

In a nutshell, cảm ơn nhà Đỏ và các thầy đã nhiệt tình giúp đỡ mình đạt được target mong muốn, chúc trunng tâm ngày càng thành công nhaaa. Love all ^^

Đọc tiếp

LƯU NGUYỄN HẠNH NGUYÊN – 7.0 IELTS

Mình biết đến trung tâm qua một người bạn và ngay buổi học đầu tiên mình đã rất ấn tượng với kỹ năng cũng như kiến thức của các giáo viên tại trung tâm…

Đọc tiếp

NGUYỄN TIẾN MẠNH – 8.5 ACHIEVER

Mình cảm thấy khá là vui vì đã được bước đi trên con đường chinh phục IELTS cùng các thầy – những giáo viên đã giúp đỡ mình đạt được kết quả cao hơn cả mong đợi so với dự định ban đầu…

Đọc tiếp

HUỲNH NGỌC SAN – 6.5 ACHIEVER

Em cảm ơn các anh chị hỗ trợ (anh Quân, chị Mỹ Anh,…) và các thầy cô tại Menglish rất nhiều vì đã đồng hành cùng em trong đoạn đường 6 tháng ôn thi IELTS vừa qua…

Đọc tiếp

NGUYỄN HÀ PHƯƠNG THẢO – 8.0 IELTS

Cám ơn thầy Khoa, thầy Mỹ và thầy Quốc đã giúp em chinh phục được 8.0 ngay lần đầu thi.  Menglish chắc chắn sẽ là câu trả lời của mình nếu có ai hỏi nên học IELTS ở đâu…

Đọc tiếp

Lư Thị An Na – 5.5 IELTS

Em bắt đầu theo nhà Đỏ là ngày 22/7, dù học chỉ hơn 1 tháng nhưng được đồng hành cùng các thầy cô rất dễ gần, thân thiện và anh admin Minh Quân siêu hoà đồng, tâm lý, em thấy rất vui và vui hơn khi đạt aim…

Đọc tiếp

CÁT TƯỜNG – 7.5 IELTS

#CÔ GÁI PHI THƯỜNG VÀ NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mình biết tới The Menglish Home qua giới thiệu của một người bạn. Đi học mà thấy vui lắm. Học ở The Menglish Home còn được ăn vặt miễn phí nữa…”

Đọc tiếp

TRẦN THOẠI DUY – 7.0 IELTS

Được học ở trung tâm Menglish giúp em không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Anh mà còn được làm quen thêm nhiều người bạn mới.

Đọc tiếp

CHUNG TIỂU MAI – 8.5 IELTS

IELTS 8.5 từ vị trí của cô gái chưa đầy 18 tuổi, tại sao không? Nhìn lại hành trình của Tiểu Mai từ những ngày đầu tại Menglish Home cho đến hiện tại là cả một sự nỗ lực lớn. Khiêm nhường, giỏi giang và tràn đầy năng lượng là những gì có thể thấy ở cô gái nhỏ này. Từ một học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong và một học viên của Menglish Home, Tiểu Mai giờ đây đã xuất sắc trở thành sinh viên với xuất học bổng toàn phần tại một trường Đại học của Đức.

BS HOÀNG HUY – 6.5 IELTS

Bận rộn chưa bao giờ là lí do để bác sĩ Hoàng Huy ngừng học tập. Tại lớp học IELTS Storey 6.0+ của Menglish Home, anh bác sĩ của chúng ta vẫn tham gia và hoàn thành các bài tập đầy đủ dù cho tính chất công việc luôn tất bật với các ca mổ. Qua đó, số điểm overall 6.5 là thành quả xứng đáng cho tất cả sự kiên trì của bác sĩ Hoàng Huy.

PHAN ĐỨC TUẤN – 6.0 IELTS

Thầy cô rất nhiệt tình và coi như em là một người bạn, luôn chỉ ra những lỗi sai ngay lập tức

Đọc tiếp

ĐÀO NGỌC QUỲNH – 8.0 IELTS

Hành trình từ The Menglish Home đến du học Canada của Ngọc Quỳnh luôn là một điều hết sức tuyệt vời. Sức “chiến đấu” bền bỉ và sự chăm chỉ của bạn đã mang về điểm số khủng 8.0 IELTS. Với Ngọc Quỳnh, các giáo viên tại The Menglish Home là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bất kể lịch trình bận rộn, bạn học thêm vào cả cuối tuần cùng các giáo viên, nỗ lực hướng gần hơn đến ước mơ “đất nước lá phong đỏ”.

ĐÀO NGỌC HÀ – 6.5 IELTS

Nỗ lực chinh phục điểm số 6.5 IELTS của Ngọc Hà luôn là câu chuyện được kể laị cho nhiều học viên tại The Menglish Home. Bắt đầu từ những nấc thang thấp nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Ngọc Hà đã mang về cho mình điểm số đáng tự hào. Điều đó đã đưa bạn đến gần hơn với mơ ước du học Cannada.

THẾ QUYỀN – 7.5 IELTS

Gặp gỡ bác sĩ Thế Quyền và câu chuyện đạt số điểm “khủng” 7.5 IELTS của bạn tại The Menglish Home. Một trong những bí quyết thành công của vị bác sĩ trẻ là cách phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và công việc cá nhân. Hy vọng với những nỗ lực và tài năng đó, bạn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong chặn đường dài phía trước.

NGÔ QUANG PHONG – 5.5 IELTS

Với phương châm “không ngại hỏi” của học viên Quang Phong tại The Menglish Home, bạn đã chinh phục được số điểm mong muốn 5.5 IELTS để định cư tại Úc cùng gia đình. Mặc dù bắt đầu từ một con số nhỏ, nhưng Quang Phong đã chứng tỏ bãn lĩnh của mình trên hành trình IELTS.

ÂN PHÚC – 6.0 IELTS

# “TÌNH THƯƠNG MẾN THƯƠNG” Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Các giáo viên rất trẻ, năng động với các skill đã được luyện đến mức siêu đẳng luôn nè. Luôn tạo niềm vui cho học sinh khi học cũng như tạo mối gắn kết “tình thương mến thương” giữa giáo viên với học sinh, rất tận tâm trong việc sửa bài…”

Đọc tiếp

NGUYỄN HOÀNG QUỲNH TRÂM – 6.5 IELTS

Em rất vui vì được đồng hành với các thầy cô ở trung tâm khoảng thời gian qua, cũng rất tự hào vì là học viên từ lúc còn là Myth English. ^^”

Đọc tiếp

SƯ CÔ HẠNH TÂM – 6.0 IELTS

Theo học tại Menglish Home, đó là một cơ duyên lành của sư cô Hạnh Tâm và thầy Mỹ. Nhà chùa tại quận 9 nhưng khó có thể thấy cô đến trung tâm trễ hay nghỉ học. Với mong muốn đủ điều kiện đi tu học, cô luôn chăm chỉ và gặt hái được kết quả overall 6.0 IELTS. Hy vọng Menglish Home sẽ còn duyên để học tập cùng sư cô trong tương lai không xa.

LƯU TUYẾT HOA – 6.0 IELTS

Review theo phong cách tiktoker. Hôm nay xin phép được chê chiếc trung tâm anh văn này…

Đọc tiếp

ĐẶNG TRẦN MINH THƯ – 7.5 IELTS

Em cảm thấy rất may mắn khi gặp được và cùng đồng hành với các thầy cô của trung tâm trong quá trình học IELTS. Đây thật sự là một bước ngoặc lớn trong việc học IELTS của em.

Đọc tiếp

LÊ ÍCH TRƯỜNG SƠN – 6.5 IELTS

Em cảm ơn các thầy rất nhiều vì đã giúp đỡ em đạt được mục tiêu 6+ ngay trong lần đầu tiên em thi IELTS. Trong tương lai, nếu có cơ hội em nhất định sẽ quay lại học cùng các thầy để chinh phục những band điểm cao hơn :>>>>>>

Đọc tiếp

LÊ NGỌC HÂN – 6.0 ACHIEVER

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành…

Đọc tiếp

PHAN CÔNG MINH HY – 6.5 IELTS

Mình xin cám ơn Menglish rất rất nhiều vì đã giúp mình đạt target hơn cả mong đợi. Cám ơn các thầy cô, anh chị ở trung tâm, những người luôn rất dễ thuơng gần gũi, rất tận tâm tận tình. Nhờ những bài sửa và huớng dẫn của các thầy cô, mình cảm thấy các kĩ năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều chỉ sau 2 tháng….

Đọc tiếp

NGÔ THỊ MỘNG NGHI – 7.5 ACHIEVER

Mình học được nhiều, và cũng quen được nhiều người bạn mới trong hành trình học tập của mình. Mình hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai nha!!!

Đọc tiếp

YẾN LINH – 6.0 IELTS

Ấn tượng với chị Yến Linh tại The Menglish Home là một người chị vô cùng siêng năng. Với số điểm 6.0 IELTS, hy vọng chị sẽ có một cuộc sống thật tốt đẹp tại Úc. Và toàn thể gia đình The Menglish Home chúc chị Yến Linh du học thật thành công

TĂNG MỸ HOA- 6.0 IELTS

# CÔ SINH VIÊN NHỎ Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Nhớ lúc mình còn là cô sinh viên năm nhất, năm hai. Ai hỏi mình dự định học tiếng anh ở đâu, mình không ngại ngần đáp là Menglish. Mình nghĩ chọn nhà MEnglish là lựa chọn tuyệt vời giữa cái thành phố mà đâu đâu mình cũng thấy được các trung tâm…”

Đọc tiếp

VÕ CÁT DUNG – 6.0 IELTS

Học hết một khoá khi gần thi thầy cô vẫn hỗ trợ chấm bài, cho em học ké để vững cấu trúc bài làm hơn và test thử để tự tin hơn. Huhu thiệt sự rất chu đáo lun mà học phí thì lại quá là vừa túi tiền? Em cảm ơn Menglish rất nhiều. Nếu sau này có ý định lên band chắc chắn MEnglish là lựa chọn số 1 của em.

Đọc tiếp

LÂM TUẤN SANG – 6.5 IELTS

The Menglish Home giúp mình cải thiện từng ngày. Sau 4 tháng thì mình đã đạt được target như mong muốn.

Đọc tiếp

PHÚC QUANG TRƯỜNG – 6.5 IELTS

Câu chuyện đạt 6.5 IELTS của cậu sinh viên năm nhất – Quang Trường luôn là một niềm tự hào của đại gia đình The Menglish Home. Để đạt được số điểm cao như thế, Quang Trường luôn không ngại nỗ lực và chăm chỉ với sở trường là idioms của mình. Hy vọng cậu bạn thân thiện ấy sẽ luôn thành công trên chặn đường của mình.

VŨ NGỌC QUỲNH QUỲNH – 7.0 IELTS

Mặc dù em chỉ học một khoá nhưng học ở Menglish là một trong những trải nghiệm thú vị của em.

Đọc tiếp

NGUYỄN TRƯƠNG THIÊN BẢO – 5.5 ACHIEVER

Thật sự em rất cảm kích và có phần hơi bất ngờ vì sự nhiệt huyết trong việc giảng dạy cũng như tâm huyết với các bạn học viên…

Đọc tiếp

TRẦN THANH NGUYÊN – 6.0 ACHIEVER

speaking của em ban đầu thật sự không ổn xíu nào, kiểu em cứ hay bí từ rồi không biết diễn đạt như thế nào nói chung là vấp tùm lum chỗ; sau khi học thầy thì em diễn đạt được ý tưởng của em rất nhiều, em còn không tin là mình nói được vậy nữa…

Đọc tiếp

LÊ NGUYỄN HOÀNG THY – 6.0 IELTS

Mặc dù đã kết thúc khóa học ở trung tâm 4 tháng rồi nhưng khi gần thi thì vẫn được các thầy cô đã hỗ trợ hết mình…

Đọc tiếp

TRẦN ANH KHOA – 6.5 ACHIEVER

The Menglish không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy thi tiếng Anh hay mà còn như một ngôi nhà thứ hai…

Đọc tiếp

TƯỜNG VY – 6.0 IELTS

# CHUYỆN CỦA VY Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mọi người có giống như em không? Ngày đầu tiên em bước chân vào Menglish là tháng 5 năm 2020, ấn tượng đầu tiên đối với em là tại sao từ các thầy cô đến các anh chị học chung với em lại thân thiện đến như vậy…”

Đọc tiếp

HUỲNH LÊ MINH QUÂN – 6.5 IELTS

# HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU TẠI NGÔI NHÀ ĐỎ

Yayyy, cả đám bọn mình đều đạt được những target đã đặt ra, với mình đạt được 6.5 như mục tiêu mong muốn. Thậm chí, còn ẳm luôn được con 7.5 Writing – điều nằm ngoài dự định của mình cho band điểm Writing.

Đọc tiếp

TRƯƠNG HỮU DUYÊN – 6.0 IELTS

Mình đăng kí học khóa 5.0-6.0+ ngay lúc thành phố bùng dịch, thế là 100% học online luôn. Dù học online nhưng lớp học siêu chất lượng luôn, bài học được gửi cho chuẩn bị trước mỗi buổi học nè, thầy cô thì ai cũng dạy tận tâm hết.

Đọc tiếp

BÙI ANH QUÂN – 6.0 IELTS

Bất chấp khoảng cách địa lý từ Philippines, chàng trai Bùi Anh Quân vẫn tin tưởng The Menglish Home là trạm tiếp sức cho hành trình chinh phục IELTS của mình

Đọc tiếp

KHƯU HOÀNG VIỆT – 7.0 IELTS

Mặc dù đây là lần đầu mình học và tham gia kì thi IELTS, nhưng nhờ trải nghiệm học tập thú vị tại MEnglish cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô, mình đã đạt được điểm số 7.0 một cách thoải mái và trên cả mong đợi.

Đọc tiếp

NGUYỄN TRẦN ANH THƯ  – 6.5 IELTS

…nếu bạn lựa chọn Menglish thay vì những trung tâm khác, ko có bùn đôu, chỉ có zui và zui hơn nữa thui eheheheehehheheh. Thật là lưu luyến quá iiiiii huhu~~~…

Đọc tiếp

LÊ NGỌC HÂN – 6.0 ACHIEVER

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành…

Đọc tiếp

ĐINH HUỲNH THẢO VY  – 6.5 IELTS

Khoảng thời gian tham gia các buổi học em cảm thấy rất vui, tuy học online nhưng các thầy rất tận tâm, sửa bài tập rất kỹ và tương tác rất nhiều luôn…

Đọc tiếp

UÔNG PHAN ÁI LINH – 7.5 ACHIEVER

In a nutshell, cảm ơn nhà Đỏ và các thầy đã nhiệt tình giúp đỡ mình đạt được target mong muốn, chúc trunng tâm ngày càng thành công nhaaa. Love all ^^

Đọc tiếp

LƯU NGUYỄN HẠNH NGUYÊN – 7.0 IELTS

Mình biết đến trung tâm qua một người bạn và ngay buổi học đầu tiên mình đã rất ấn tượng với kỹ năng cũng như kiến thức của các giáo viên tại trung tâm…

Đọc tiếp

NGUYỄN TIẾN MẠNH – 8.5 ACHIEVER

Mình cảm thấy khá là vui vì đã được bước đi trên con đường chinh phục IELTS cùng các thầy – những giáo viên đã giúp đỡ mình đạt được kết quả cao hơn cả mong đợi so với dự định ban đầu…

Đọc tiếp

NGUYỄN HÀ PHƯƠNG THẢO – 8.0 IELTS

Cám ơn thầy Khoa, thầy Mỹ và thầy Quốc đã giúp em chinh phục được 8.0 ngay lần đầu thi.  Menglish chắc chắn sẽ là câu trả lời của mình nếu có ai hỏi nên học IELTS ở đâu…

Đọc tiếp

Lư Thị An Na – 5.5 IELTS

Em bắt đầu theo nhà Đỏ là ngày 22/7, dù học chỉ hơn 1 tháng nhưng được đồng hành cùng các thầy cô rất dễ gần, thân thiện và anh admin Minh Quân siêu hoà đồng, tâm lý, em thấy rất vui và vui hơn khi đạt aim…

Đọc tiếp

CÁT TƯỜNG – 7.5 IELTS

#CÔ GÁI PHI THƯỜNG VÀ NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mình biết tới The Menglish Home qua giới thiệu của một người bạn. Đi học mà thấy vui lắm. Học ở The Menglish Home còn được ăn vặt miễn phí nữa…”

Đọc tiếp

TRẦN THOẠI DUY – 7.0 IELTS

Được học ở trung tâm Menglish giúp em không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Anh mà còn được làm quen thêm nhiều người bạn mới.

Đọc tiếp

CHUNG TIỂU MAI – 8.5 IELTS

IELTS 8.5 từ vị trí của cô gái chưa đầy 18 tuổi, tại sao không? Nhìn lại hành trình của Tiểu Mai từ những ngày đầu tại Menglish Home cho đến hiện tại là cả một sự nỗ lực lớn. Khiêm nhường, giỏi giang và tràn đầy năng lượng là những gì có thể thấy ở cô gái nhỏ này. Từ một học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong và một học viên của Menglish Home, Tiểu Mai giờ đây đã xuất sắc trở thành sinh viên với xuất học bổng toàn phần tại một trường Đại học của Đức.

BS HOÀNG HUY – 6.5 IELTS

Bận rộn chưa bao giờ là lí do để bác sĩ Hoàng Huy ngừng học tập. Tại lớp học IELTS Storey 6.0+ của Menglish Home, anh bác sĩ của chúng ta vẫn tham gia và hoàn thành các bài tập đầy đủ dù cho tính chất công việc luôn tất bật với các ca mổ. Qua đó, số điểm overall 6.5 là thành quả xứng đáng cho tất cả sự kiên trì của bác sĩ Hoàng Huy.

PHAN ĐỨC TUẤN – 6.0 IELTS

Thầy cô rất nhiệt tình và coi như em là một người bạn, luôn chỉ ra những lỗi sai ngay lập tức

Đọc tiếp

ĐÀO NGỌC QUỲNH – 8.0 IELTS

Hành trình từ The Menglish Home đến du học Canada của Ngọc Quỳnh luôn là một điều hết sức tuyệt vời. Sức “chiến đấu” bền bỉ và sự chăm chỉ của bạn đã mang về điểm số khủng 8.0 IELTS. Với Ngọc Quỳnh, các giáo viên tại The Menglish Home là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bất kể lịch trình bận rộn, bạn học thêm vào cả cuối tuần cùng các giáo viên, nỗ lực hướng gần hơn đến ước mơ “đất nước lá phong đỏ”.

ĐÀO NGỌC HÀ – 6.5 IELTS

Nỗ lực chinh phục điểm số 6.5 IELTS của Ngọc Hà luôn là câu chuyện được kể laị cho nhiều học viên tại The Menglish Home. Bắt đầu từ những nấc thang thấp nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Ngọc Hà đã mang về cho mình điểm số đáng tự hào. Điều đó đã đưa bạn đến gần hơn với mơ ước du học Cannada.

THẾ QUYỀN – 7.5 IELTS

Gặp gỡ bác sĩ Thế Quyền và câu chuyện đạt số điểm “khủng” 7.5 IELTS của bạn tại The Menglish Home. Một trong những bí quyết thành công của vị bác sĩ trẻ là cách phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và công việc cá nhân. Hy vọng với những nỗ lực và tài năng đó, bạn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong chặn đường dài phía trước.

NGÔ QUANG PHONG – 5.5 IELTS

Với phương châm “không ngại hỏi” của học viên Quang Phong tại The Menglish Home, bạn đã chinh phục được số điểm mong muốn 5.5 IELTS để định cư tại Úc cùng gia đình. Mặc dù bắt đầu từ một con số nhỏ, nhưng Quang Phong đã chứng tỏ bãn lĩnh của mình trên hành trình IELTS.

ÂN PHÚC – 6.0 IELTS

# “TÌNH THƯƠNG MẾN THƯƠNG” Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Các giáo viên rất trẻ, năng động với các skill đã được luyện đến mức siêu đẳng luôn nè. Luôn tạo niềm vui cho học sinh khi học cũng như tạo mối gắn kết “tình thương mến thương” giữa giáo viên với học sinh, rất tận tâm trong việc sửa bài…”

Đọc tiếp

NGUYỄN HOÀNG QUỲNH TRÂM – 6.5 IELTS

Em rất vui vì được đồng hành với các thầy cô ở trung tâm khoảng thời gian qua, cũng rất tự hào vì là học viên từ lúc còn là Myth English. ^^”

Đọc tiếp

SƯ CÔ HẠNH TÂM – 6.0 IELTS

Theo học tại Menglish Home, đó là một cơ duyên lành của sư cô Hạnh Tâm và thầy Mỹ. Nhà chùa tại quận 9 nhưng khó có thể thấy cô đến trung tâm trễ hay nghỉ học. Với mong muốn đủ điều kiện đi tu học, cô luôn chăm chỉ và gặt hái được kết quả overall 6.0 IELTS. Hy vọng Menglish Home sẽ còn duyên để học tập cùng sư cô trong tương lai không xa.

LƯU TUYẾT HOA – 6.0 IELTS

Review theo phong cách tiktoker. Hôm nay xin phép được chê chiếc trung tâm anh văn này…

Đọc tiếp

ĐẶNG TRẦN MINH THƯ – 7.5 IELTS

Em cảm thấy rất may mắn khi gặp được và cùng đồng hành với các thầy cô của trung tâm trong quá trình học IELTS. Đây thật sự là một bước ngoặc lớn trong việc học IELTS của em.

Đọc tiếp

LÊ ÍCH TRƯỜNG SƠN – 6.5 IELTS

Em cảm ơn các thầy rất nhiều vì đã giúp đỡ em đạt được mục tiêu 6+ ngay trong lần đầu tiên em thi IELTS. Trong tương lai, nếu có cơ hội em nhất định sẽ quay lại học cùng các thầy để chinh phục những band điểm cao hơn :>>>>>>

Đọc tiếp

LÊ NGỌC HÂN – 6.0 ACHIEVER

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành…

Đọc tiếp

PHAN CÔNG MINH HY – 6.5 IELTS

Mình xin cám ơn Menglish rất rất nhiều vì đã giúp mình đạt target hơn cả mong đợi. Cám ơn các thầy cô, anh chị ở trung tâm, những người luôn rất dễ thuơng gần gũi, rất tận tâm tận tình. Nhờ những bài sửa và huớng dẫn của các thầy cô, mình cảm thấy các kĩ năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều chỉ sau 2 tháng….

Đọc tiếp

NGÔ THỊ MỘNG NGHI – 7.5 ACHIEVER

Mình học được nhiều, và cũng quen được nhiều người bạn mới trong hành trình học tập của mình. Mình hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai nha!!!

Đọc tiếp

YẾN LINH – 6.0 IELTS

Ấn tượng với chị Yến Linh tại The Menglish Home là một người chị vô cùng siêng năng. Với số điểm 6.0 IELTS, hy vọng chị sẽ có một cuộc sống thật tốt đẹp tại Úc. Và toàn thể gia đình The Menglish Home chúc chị Yến Linh du học thật thành công

TĂNG MỸ HOA- 6.0 IELTS

# CÔ SINH VIÊN NHỎ Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Nhớ lúc mình còn là cô sinh viên năm nhất, năm hai. Ai hỏi mình dự định học tiếng anh ở đâu, mình không ngại ngần đáp là Menglish. Mình nghĩ chọn nhà MEnglish là lựa chọn tuyệt vời giữa cái thành phố mà đâu đâu mình cũng thấy được các trung tâm…”

Đọc tiếp

VÕ CÁT DUNG – 6.0 IELTS

Học hết một khoá khi gần thi thầy cô vẫn hỗ trợ chấm bài, cho em học ké để vững cấu trúc bài làm hơn và test thử để tự tin hơn. Huhu thiệt sự rất chu đáo lun mà học phí thì lại quá là vừa túi tiền? Em cảm ơn Menglish rất nhiều. Nếu sau này có ý định lên band chắc chắn MEnglish là lựa chọn số 1 của em.

Đọc tiếp

LÂM TUẤN SANG – 6.5 IELTS

The Menglish Home giúp mình cải thiện từng ngày. Sau 4 tháng thì mình đã đạt được target như mong muốn.

Đọc tiếp

PHÚC QUANG TRƯỜNG – 6.5 IELTS

Câu chuyện đạt 6.5 IELTS của cậu sinh viên năm nhất – Quang Trường luôn là một niềm tự hào của đại gia đình The Menglish Home. Để đạt được số điểm cao như thế, Quang Trường luôn không ngại nỗ lực và chăm chỉ với sở trường là idioms của mình. Hy vọng cậu bạn thân thiện ấy sẽ luôn thành công trên chặn đường của mình.

VŨ NGỌC QUỲNH QUỲNH – 7.0 IELTS

Mặc dù em chỉ học một khoá nhưng học ở Menglish là một trong những trải nghiệm thú vị của em.

Đọc tiếp

NGUYỄN TRƯƠNG THIÊN BẢO – 5.5 ACHIEVER

Thật sự em rất cảm kích và có phần hơi bất ngờ vì sự nhiệt huyết trong việc giảng dạy cũng như tâm huyết với các bạn học viên…

Đọc tiếp

TRẦN THANH NGUYÊN – 6.0 ACHIEVER

speaking của em ban đầu thật sự không ổn xíu nào, kiểu em cứ hay bí từ rồi không biết diễn đạt như thế nào nói chung là vấp tùm lum chỗ; sau khi học thầy thì em diễn đạt được ý tưởng của em rất nhiều, em còn không tin là mình nói được vậy nữa…

Đọc tiếp

LÊ NGUYỄN HOÀNG THY – 6.0 IELTS

Mặc dù đã kết thúc khóa học ở trung tâm 4 tháng rồi nhưng khi gần thi thì vẫn được các thầy cô đã hỗ trợ hết mình…

Đọc tiếp

TRẦN ANH KHOA – 6.5 ACHIEVER

The Menglish không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy thi tiếng Anh hay mà còn như một ngôi nhà thứ hai…

Đọc tiếp

TƯỜNG VY – 6.0 IELTS

# CHUYỆN CỦA VY Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mọi người có giống như em không? Ngày đầu tiên em bước chân vào Menglish là tháng 5 năm 2020, ấn tượng đầu tiên đối với em là tại sao từ các thầy cô đến các anh chị học chung với em lại thân thiện đến như vậy…”

Đọc tiếp

HUỲNH LÊ MINH QUÂN – 6.5 IELTS

# HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU TẠI NGÔI NHÀ ĐỎ

Yayyy, cả đám bọn mình đều đạt được những target đã đặt ra, với mình đạt được 6.5 như mục tiêu mong muốn. Thậm chí, còn ẳm luôn được con 7.5 Writing – điều nằm ngoài dự định của mình cho band điểm Writing.

Đọc tiếp

TRƯƠNG HỮU DUYÊN – 6.0 IELTS

Mình đăng kí học khóa 5.0-6.0+ ngay lúc thành phố bùng dịch, thế là 100% học online luôn. Dù học online nhưng lớp học siêu chất lượng luôn, bài học được gửi cho chuẩn bị trước mỗi buổi học nè, thầy cô thì ai cũng dạy tận tâm hết.

Đọc tiếp

BÙI ANH QUÂN – 6.0 IELTS

Bất chấp khoảng cách địa lý từ Philippines, chàng trai Bùi Anh Quân vẫn tin tưởng The Menglish Home là trạm tiếp sức cho hành trình chinh phục IELTS của mình

Đọc tiếp

KHƯU HOÀNG VIỆT – 7.0 IELTS

Mặc dù đây là lần đầu mình học và tham gia kì thi IELTS, nhưng nhờ trải nghiệm học tập thú vị tại MEnglish cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô, mình đã đạt được điểm số 7.0 một cách thoải mái và trên cả mong đợi.

Đọc tiếp

NGUYỄN TRẦN ANH THƯ  – 6.5 IELTS

…nếu bạn lựa chọn Menglish thay vì những trung tâm khác, ko có bùn đôu, chỉ có zui và zui hơn nữa thui eheheheehehheheh. Thật là lưu luyến quá iiiiii huhu~~~…

Đọc tiếp

LÊ NGỌC HÂN – 6.0 ACHIEVER

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành…

Đọc tiếp

ĐINH HUỲNH THẢO VY  – 6.5 IELTS

Khoảng thời gian tham gia các buổi học em cảm thấy rất vui, tuy học online nhưng các thầy rất tận tâm, sửa bài tập rất kỹ và tương tác rất nhiều luôn…

Đọc tiếp

UÔNG PHAN ÁI LINH – 7.5 ACHIEVER

In a nutshell, cảm ơn nhà Đỏ và các thầy đã nhiệt tình giúp đỡ mình đạt được target mong muốn, chúc trunng tâm ngày càng thành công nhaaa. Love all ^^

Đọc tiếp

LƯU NGUYỄN HẠNH NGUYÊN – 7.0 IELTS

Mình biết đến trung tâm qua một người bạn và ngay buổi học đầu tiên mình đã rất ấn tượng với kỹ năng cũng như kiến thức của các giáo viên tại trung tâm…

Đọc tiếp

NGUYỄN TIẾN MẠNH – 8.5 ACHIEVER

Mình cảm thấy khá là vui vì đã được bước đi trên con đường chinh phục IELTS cùng các thầy – những giáo viên đã giúp đỡ mình đạt được kết quả cao hơn cả mong đợi so với dự định ban đầu…

Đọc tiếp

NGUYỄN HÀ PHƯƠNG THẢO – 8.0 IELTS

Cám ơn thầy Khoa, thầy Mỹ và thầy Quốc đã giúp em chinh phục được 8.0 ngay lần đầu thi.  Menglish chắc chắn sẽ là câu trả lời của mình nếu có ai hỏi nên học IELTS ở đâu…

Đọc tiếp

Lư Thị An Na – 5.5 IELTS

Em bắt đầu theo nhà Đỏ là ngày 22/7, dù học chỉ hơn 1 tháng nhưng được đồng hành cùng các thầy cô rất dễ gần, thân thiện và anh admin Minh Quân siêu hoà đồng, tâm lý, em thấy rất vui và vui hơn khi đạt aim…

Đọc tiếp

CÁT TƯỜNG – 7.5 IELTS

#CÔ GÁI PHI THƯỜNG VÀ NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mình biết tới The Menglish Home qua giới thiệu của một người bạn. Đi học mà thấy vui lắm. Học ở The Menglish Home còn được ăn vặt miễn phí nữa…”

Đọc tiếp

TRẦN THOẠI DUY – 7.0 IELTS

Được học ở trung tâm Menglish giúp em không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Anh mà còn được làm quen thêm nhiều người bạn mới.

Đọc tiếp

CHUNG TIỂU MAI – 8.5 IELTS

IELTS 8.5 từ vị trí của cô gái chưa đầy 18 tuổi, tại sao không? Nhìn lại hành trình của Tiểu Mai từ những ngày đầu tại Menglish Home cho đến hiện tại là cả một sự nỗ lực lớn. Khiêm nhường, giỏi giang và tràn đầy năng lượng là những gì có thể thấy ở cô gái nhỏ này. Từ một học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong và một học viên của Menglish Home, Tiểu Mai giờ đây đã xuất sắc trở thành sinh viên với xuất học bổng toàn phần tại một trường Đại học của Đức.

BS HOÀNG HUY – 6.5 IELTS

Bận rộn chưa bao giờ là lí do để bác sĩ Hoàng Huy ngừng học tập. Tại lớp học IELTS Storey 6.0+ của Menglish Home, anh bác sĩ của chúng ta vẫn tham gia và hoàn thành các bài tập đầy đủ dù cho tính chất công việc luôn tất bật với các ca mổ. Qua đó, số điểm overall 6.5 là thành quả xứng đáng cho tất cả sự kiên trì của bác sĩ Hoàng Huy.

PHAN ĐỨC TUẤN – 6.0 IELTS

Thầy cô rất nhiệt tình và coi như em là một người bạn, luôn chỉ ra những lỗi sai ngay lập tức

Đọc tiếp

ĐÀO NGỌC QUỲNH – 8.0 IELTS

Hành trình từ The Menglish Home đến du học Canada của Ngọc Quỳnh luôn là một điều hết sức tuyệt vời. Sức “chiến đấu” bền bỉ và sự chăm chỉ của bạn đã mang về điểm số khủng 8.0 IELTS. Với Ngọc Quỳnh, các giáo viên tại The Menglish Home là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bất kể lịch trình bận rộn, bạn học thêm vào cả cuối tuần cùng các giáo viên, nỗ lực hướng gần hơn đến ước mơ “đất nước lá phong đỏ”.

ĐÀO NGỌC HÀ – 6.5 IELTS

Nỗ lực chinh phục điểm số 6.5 IELTS của Ngọc Hà luôn là câu chuyện được kể laị cho nhiều học viên tại The Menglish Home. Bắt đầu từ những nấc thang thấp nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Ngọc Hà đã mang về cho mình điểm số đáng tự hào. Điều đó đã đưa bạn đến gần hơn với mơ ước du học Cannada.

THẾ QUYỀN – 7.5 IELTS

Gặp gỡ bác sĩ Thế Quyền và câu chuyện đạt số điểm “khủng” 7.5 IELTS của bạn tại The Menglish Home. Một trong những bí quyết thành công của vị bác sĩ trẻ là cách phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và công việc cá nhân. Hy vọng với những nỗ lực và tài năng đó, bạn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong chặn đường dài phía trước.

NGÔ QUANG PHONG – 5.5 IELTS

Với phương châm “không ngại hỏi” của học viên Quang Phong tại The Menglish Home, bạn đã chinh phục được số điểm mong muốn 5.5 IELTS để định cư tại Úc cùng gia đình. Mặc dù bắt đầu từ một con số nhỏ, nhưng Quang Phong đã chứng tỏ bãn lĩnh của mình trên hành trình IELTS.

ÂN PHÚC – 6.0 IELTS

# “TÌNH THƯƠNG MẾN THƯƠNG” Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Các giáo viên rất trẻ, năng động với các skill đã được luyện đến mức siêu đẳng luôn nè. Luôn tạo niềm vui cho học sinh khi học cũng như tạo mối gắn kết “tình thương mến thương” giữa giáo viên với học sinh, rất tận tâm trong việc sửa bài…”

Đọc tiếp

NGUYỄN HOÀNG QUỲNH TRÂM – 6.5 IELTS

Em rất vui vì được đồng hành với các thầy cô ở trung tâm khoảng thời gian qua, cũng rất tự hào vì là học viên từ lúc còn là Myth English. ^^”

Đọc tiếp

SƯ CÔ HẠNH TÂM – 6.0 IELTS

Theo học tại Menglish Home, đó là một cơ duyên lành của sư cô Hạnh Tâm và thầy Mỹ. Nhà chùa tại quận 9 nhưng khó có thể thấy cô đến trung tâm trễ hay nghỉ học. Với mong muốn đủ điều kiện đi tu học, cô luôn chăm chỉ và gặt hái được kết quả overall 6.0 IELTS. Hy vọng Menglish Home sẽ còn duyên để học tập cùng sư cô trong tương lai không xa.

LƯU TUYẾT HOA – 6.0 IELTS

Review theo phong cách tiktoker. Hôm nay xin phép được chê chiếc trung tâm anh văn này…

Đọc tiếp

ĐẶNG TRẦN MINH THƯ – 7.5 IELTS

Em cảm thấy rất may mắn khi gặp được và cùng đồng hành với các thầy cô của trung tâm trong quá trình học IELTS. Đây thật sự là một bước ngoặc lớn trong việc học IELTS của em.

Đọc tiếp

LÊ ÍCH TRƯỜNG SƠN – 6.5 IELTS

Em cảm ơn các thầy rất nhiều vì đã giúp đỡ em đạt được mục tiêu 6+ ngay trong lần đầu tiên em thi IELTS. Trong tương lai, nếu có cơ hội em nhất định sẽ quay lại học cùng các thầy để chinh phục những band điểm cao hơn :>>>>>>

Đọc tiếp

LÊ NGỌC HÂN – 6.0 ACHIEVER

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành…

Đọc tiếp

PHAN CÔNG MINH HY – 6.5 IELTS

Mình xin cám ơn Menglish rất rất nhiều vì đã giúp mình đạt target hơn cả mong đợi. Cám ơn các thầy cô, anh chị ở trung tâm, những người luôn rất dễ thuơng gần gũi, rất tận tâm tận tình. Nhờ những bài sửa và huớng dẫn của các thầy cô, mình cảm thấy các kĩ năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều chỉ sau 2 tháng….

Đọc tiếp

NGÔ THỊ MỘNG NGHI – 7.5 ACHIEVER

Mình học được nhiều, và cũng quen được nhiều người bạn mới trong hành trình học tập của mình. Mình hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai nha!!!

Đọc tiếp

YẾN LINH – 6.0 IELTS

Ấn tượng với chị Yến Linh tại The Menglish Home là một người chị vô cùng siêng năng. Với số điểm 6.0 IELTS, hy vọng chị sẽ có một cuộc sống thật tốt đẹp tại Úc. Và toàn thể gia đình The Menglish Home chúc chị Yến Linh du học thật thành công

TĂNG MỸ HOA- 6.0 IELTS

# CÔ SINH VIÊN NHỎ Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Nhớ lúc mình còn là cô sinh viên năm nhất, năm hai. Ai hỏi mình dự định học tiếng anh ở đâu, mình không ngại ngần đáp là Menglish. Mình nghĩ chọn nhà MEnglish là lựa chọn tuyệt vời giữa cái thành phố mà đâu đâu mình cũng thấy được các trung tâm…”

Đọc tiếp

VÕ CÁT DUNG – 6.0 IELTS

Học hết một khoá khi gần thi thầy cô vẫn hỗ trợ chấm bài, cho em học ké để vững cấu trúc bài làm hơn và test thử để tự tin hơn. Huhu thiệt sự rất chu đáo lun mà học phí thì lại quá là vừa túi tiền? Em cảm ơn Menglish rất nhiều. Nếu sau này có ý định lên band chắc chắn MEnglish là lựa chọn số 1 của em.

Đọc tiếp

LÂM TUẤN SANG – 6.5 IELTS

The Menglish Home giúp mình cải thiện từng ngày. Sau 4 tháng thì mình đã đạt được target như mong muốn.

Đọc tiếp

PHÚC QUANG TRƯỜNG – 6.5 IELTS

Câu chuyện đạt 6.5 IELTS của cậu sinh viên năm nhất – Quang Trường luôn là một niềm tự hào của đại gia đình The Menglish Home. Để đạt được số điểm cao như thế, Quang Trường luôn không ngại nỗ lực và chăm chỉ với sở trường là idioms của mình. Hy vọng cậu bạn thân thiện ấy sẽ luôn thành công trên chặn đường của mình.

VŨ NGỌC QUỲNH QUỲNH – 7.0 IELTS

Mặc dù em chỉ học một khoá nhưng học ở Menglish là một trong những trải nghiệm thú vị của em.

Đọc tiếp

NGUYỄN TRƯƠNG THIÊN BẢO – 5.5 ACHIEVER

Thật sự em rất cảm kích và có phần hơi bất ngờ vì sự nhiệt huyết trong việc giảng dạy cũng như tâm huyết với các bạn học viên…

Đọc tiếp

TRẦN THANH NGUYÊN – 6.0 ACHIEVER

speaking của em ban đầu thật sự không ổn xíu nào, kiểu em cứ hay bí từ rồi không biết diễn đạt như thế nào nói chung là vấp tùm lum chỗ; sau khi học thầy thì em diễn đạt được ý tưởng của em rất nhiều, em còn không tin là mình nói được vậy nữa…

Đọc tiếp

LÊ NGUYỄN HOÀNG THY – 6.0 IELTS

Mặc dù đã kết thúc khóa học ở trung tâm 4 tháng rồi nhưng khi gần thi thì vẫn được các thầy cô đã hỗ trợ hết mình…

Đọc tiếp

TRẦN ANH KHOA – 6.5 ACHIEVER

The Menglish không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy thi tiếng Anh hay mà còn như một ngôi nhà thứ hai…

Đọc tiếp

TƯỜNG VY – 6.0 IELTS

# CHUYỆN CỦA VY Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mọi người có giống như em không? Ngày đầu tiên em bước chân vào Menglish là tháng 5 năm 2020, ấn tượng đầu tiên đối với em là tại sao từ các thầy cô đến các anh chị học chung với em lại thân thiện đến như vậy…”

Đọc tiếp

HUỲNH LÊ MINH QUÂN – 6.5 IELTS

# HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU TẠI NGÔI NHÀ ĐỎ

Yayyy, cả đám bọn mình đều đạt được những target đã đặt ra, với mình đạt được 6.5 như mục tiêu mong muốn. Thậm chí, còn ẳm luôn được con 7.5 Writing – điều nằm ngoài dự định của mình cho band điểm Writing.

Đọc tiếp

TRƯƠNG HỮU DUYÊN – 6.0 IELTS

Mình đăng kí học khóa 5.0-6.0+ ngay lúc thành phố bùng dịch, thế là 100% học online luôn. Dù học online nhưng lớp học siêu chất lượng luôn, bài học được gửi cho chuẩn bị trước mỗi buổi học nè, thầy cô thì ai cũng dạy tận tâm hết.

Đọc tiếp

BÙI ANH QUÂN – 6.0 IELTS

Bất chấp khoảng cách địa lý từ Philippines, chàng trai Bùi Anh Quân vẫn tin tưởng The Menglish Home là trạm tiếp sức cho hành trình chinh phục IELTS của mình

Đọc tiếp

KHƯU HOÀNG VIỆT – 7.0 IELTS

Mặc dù đây là lần đầu mình học và tham gia kì thi IELTS, nhưng nhờ trải nghiệm học tập thú vị tại MEnglish cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô, mình đã đạt được điểm số 7.0 một cách thoải mái và trên cả mong đợi.

Đọc tiếp

NGUYỄN TRẦN ANH THƯ  – 6.5 IELTS

…nếu bạn lựa chọn Menglish thay vì những trung tâm khác, ko có bùn đôu, chỉ có zui và zui hơn nữa thui eheheheehehheheh. Thật là lưu luyến quá iiiiii huhu~~~…

Đọc tiếp

LÊ NGỌC HÂN – 6.0 ACHIEVER

Thật sự đáng iuu không biết sẽ tìm đâu ra 1 trung tâm quan tâm đến học viên như vậy, nên em cũng có share với các bạn của em về trung tâm rồi. Nếu sau này có mục tiêu IELTS cao hơn, chắc chắn em sẽ lựa chọn Menglish để đồng hành…

Đọc tiếp

ĐINH HUỲNH THẢO VY  – 6.5 IELTS

Khoảng thời gian tham gia các buổi học em cảm thấy rất vui, tuy học online nhưng các thầy rất tận tâm, sửa bài tập rất kỹ và tương tác rất nhiều luôn…

Đọc tiếp