TƯỜNG VY – 6.0 IELTS

# CHUYỆN CỦA VY Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mọi người có giống như em không? Ngày đầu tiên em bước chân vào Menglish là tháng 5 năm 2020, ấn tượng đầu tiên đối với em là tại sao từ các thầy cô đến các anh chị học chung với em lại thân thiện đến như vậy…”

Đọc tiếp

ÂN PHÚC – 6.0 IELTS

# “TÌNH THƯƠNG MẾN THƯƠNG” Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Các giáo viên rất trẻ, năng động với các skill đã được luyện đến mức siêu đẳng luôn nè. Luôn tạo niềm vui cho học sinh khi học cũng như tạo mối gắn kết “tình thương mến thương” giữa giáo viên với học sinh, rất tận tâm trong việc sửa bài…”

Đọc tiếp

TĂNG MỸ HOA- 6.0 IELTS

# CÔ SINH VIÊN NHỎ Ở NGÔI NHÀ ĐỎ

“Nhớ lúc mình còn là cô sinh viên năm nhất, năm hai. Ai hỏi mình dự định học tiếng anh ở đâu, mình không ngại ngần đáp là Menglish. Mình nghĩ chọn nhà MEnglish là lựa chọn tuyệt vời giữa cái thành phố mà đâu đâu mình cũng thấy được các trung tâm…”

Đọc tiếp

HUỲNH LÊ MINH QUÂN – 6.5 IELTS

# HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU TẠI NGÔI NHÀ ĐỎ

“Đến Menglish vào một ngày hè đầu tháng 6/2019, mình đặt quyết tâm chỉ đạt 4.5-5.0 IELTS đủ để tốt nghiệp ra trường sau 1 năm. Không nghĩ là mình sẽ gắn bó lâu với trung tâm đến như vậy, vì càng học lại càng cảm thấy yêu ngôi nhà này…”

Đọc tiếp

CÁT TƯỜNG – 7.5 IELTS

#CÔ GÁI PHI THƯỜNG VÀ NGÔI NHÀ ĐỎ

“Mình biết tới The Menglish Home qua giới thiệu của một người bạn. Đi học mà thấy vui lắm. Học ở The Menglish Home còn được ăn vặt miễn phí nữa…”

Đọc tiếp

SƯ CÔ HẠNH TÂM – 6.0 IELTS

Theo học tại Menglish Home, đó là một cơ duyên lành của sư cô Hạnh Tâm và thầy Mỹ. Nhà chùa tại quận 9 nhưng khó có thể thấy cô đến trung tâm trễ hay nghỉ học. Với mong muốn đủ điều kiện đi tu học, cô luôn chăm chỉ và gặt hái được kết quả overall 6.0 IELTS. Hy vọng Menglish Home sẽ còn duyên để học tập cùng sư cô trong tương lai không xa.

CHUNG TIỂU MAI – 8.5 IELTS

IELTS 8.5 từ vị trí của cô gái chưa đầy 18 tuổi, tại sao không? Nhìn lại hành trình của Tiểu Mai từ những ngày đầu tại Menglish Home cho đến hiện tại là cả một sự nỗ lực lớn. Khiêm nhường, giỏi giang và tràn đầy năng lượng là những gì có thể thấy ở cô gái nhỏ này. Từ một học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong và một học viên của Menglish Home, Tiểu Mai giờ đây đã xuất sắc trở thành sinh viên với xuất học bổng toàn phần tại một trường Đại học của Đức.

BS HOÀNG HUY – 6.5 IELTS

Bận rộn chưa bao giờ là lí do để bác sĩ Hoàng Huy ngừng học tập. Tại lớp học IELTS Storey 6.0+ của Menglish Home, anh bác sĩ của chúng ta vẫn tham gia và hoàn thành các bài tập đầy đủ dù cho tính chất công việc luôn tất bật với các ca mổ. Qua đó, số điểm overall 6.5 là thành quả xứng đáng cho tất cả sự kiên trì của bác sĩ Hoàng Huy.

PHÚC QUANG TRƯỜNG – 6.5 IELTS

Câu chuyện đạt 6.5 IELTS của cậu sinh viên năm nhất – Quang Trường luôn là một niềm tự hào của đại gia đình The Menglish Home. Để đạt được số điểm cao như thế, Quang Trường luôn không ngại nỗ lực và chăm chỉ với sở trường là idioms của mình. Hy vọng cậu bạn thân thiện ấy sẽ luôn thành công trên chặn đường của mình.

ĐÀO NGỌC QUỲNH – 8.0 IELTS

Hành trình từ The Menglish Home đến du học Canada của Ngọc Quỳnh luôn là một điều hết sức tuyệt vời. Sức “chiến đấu” bền bỉ và sự chăm chỉ của bạn đã mang về điểm số khủng 8.0 IELTS. Với Ngọc Quỳnh, các giáo viên tại The Menglish Home là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bất kể lịch trình bận rộn, bạn học thêm vào cả cuối tuần cùng các giáo viên, nỗ lực hướng gần hơn đến ước mơ “đất nước lá phong đỏ”.

ĐÀO NGỌC HÀ – 6.5 IELTS

Nỗ lực chinh phục điểm số 6.5 IELTS của Ngọc Hà luôn là câu chuyện được kể laị cho nhiều học viên tại The Menglish Home. Bắt đầu từ những nấc thang thấp nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Ngọc Hà đã mang về cho mình điểm số đáng tự hào. Điều đó đã đưa bạn đến gần hơn với mơ ước du học Cannada.

THẾ QUYỀN – 7.5 IELTS

Gặp gỡ bác sĩ Thế Quyền và câu chuyện đạt số điểm “khủng” 7.5 IELTS của bạn tại The Menglish Home. Một trong những bí quyết thành công của vị bác sĩ trẻ là cách phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và công việc cá nhân. Hy vọng với những nỗ lực và tài năng đó, bạn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong chặn đường dài phía trước.

NGÔ QUANG PHONG – 5.5 IELTS

Với phương châm “không ngại hỏi” của học viên Quang Phong tại The Menglish Home, bạn đã chinh phục được số điểm mong muốn 5.5 IELTS để định cư tại Úc cùng gia đình. Mặc dù bắt đầu từ một con số nhỏ, nhưng Quang Phong đã chứng tỏ bãn lĩnh của mình trên hành trình IELTS.

YẾN LINH – 6.0 IELTS

Ấn tượng với chị Yến Linh tại The Menglish Home là một người chị vô cùng siêng năng. Với số điểm 6.0 IELTS, hy vọng chị sẽ có một cuộc sống thật tốt đẹp tại Úc. Và toàn thể gia đình The Menglish Home chúc chị Yến Linh du học thật thành công