Đội ngũ đào tạo

8.0 IELTS

Gặp gỡ thầy giáo 8.0 IELTS vạn người mê tại The Menglish Home – Mr.Mỹ. Thầy giáo trẻ mang ấn tượng sâu sắc bởi tính cách nồng nhiệt cùng sự khác biệt tuyệt vời trong phong cách giảng dạy. Cùng khám phá cách thầy “chinh phục” các học viên của chúng ta nào:

Kinh nghiệm làm việc : 05 năm giảng dạy IELTS và ELT.

Bằng cấp:

  • Chứng chỉ TESOL
  • Đang theo học chương trình thạc sĩ ngành Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng tại trường ĐH Curtin, Úc.

Chia sẻ:

Người viết hay nói mượt thường có vốn từ nhiều, nhưng người có vốn từ nhiều chưa chắc viết mượt nói hay. Quan trọng nằm ở chỗ là bạn biết ứng biến lượng từ vựng bạn đang sở hữu vào mọi tình huống một cách linh hoạt dù chủ đề giao tiếp có xa lạ đến đâu. IELTS cũng không ngoại lệ.

 

 

 

8.5 IELTS

Với thành tích khủng 8.5 IELTS, cùng chào đón Mr. Khoa đến từ The Menglish Home – một thầy giáo với phong cách dạy học rất “nghệ” và sự nhiệt tâm trong từng giờ học. Người thầy kỳ cựu này là ai? Cùng The Menglish Home tìm hiểu nhé:

Kinh nghiệm làm việc, giảng dạy: 5 năm giảng dạy IELTS

 

Chia sẻ:

Cách tốt nhất để học tiếng Anh là học qua thực tiễn, từ báo chí, phim ảnh, nhạc, video clips của người bản xứ trên mạng xã hội như Instagram hay Tiktok,… vừa vui vừa thực tế mà lại dễ nhớ. 

 

ELTS chỉ đơn thuần là một bài thi tiếng Anh, một bài thi đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh thôi, chứ không phải một bài đánh đố từ vựng. Vì thế, theo thầy, thay vì nhồi từ vựng khủng, thí sinh nên luyện ngữ pháp cho đa dạng và chính xác, từ vựng linh hoạt và hiệu quả, biện luận logic và thuyết phục là được. 

 

 

 

 

8.0 IELTS

Giới thiệu thầy giáo nhiệt huyết 8.0 IELTS đến từ gia đình The Menglish Home – Mr. Quốc. Với chuyên môn cao và niềm yêu nghề to lớn, thầy đã đồng hành cùng vô số học viên tại The Menglish Home trên hành trình chinh phục IELTS:

Kinh nghiệm làm việc, giảng dạy: Hơn 02 năm giảng dạy TOEIC và IELTS.

Bằng cấp: Hiện đang tham gia chương trình Thạc sĩ “Lý luận và Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh” (TESOL) – được tổ chức bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Chia sẻ:

Về mặt Reading và Listening, thầy chú trọng không chỉ cung cấp cho các bạn những kỹ năng hay mẹo cho từng dạng bài mà còn là các kiến thức và khái niệm cốt lõi liên quan đến từ vựng và ngữ pháp để hỗ trợ cho việc đọc hiểu và xác định đáp án đúng.  

 

Một điều các bạn cần chú ý: thầy hiền nhưng không làm thì thầy hơi dữ.

 

 

 

7.5 IELTS

Mr. Duy luôn gây ấn tượng mạnh với các học viên tại The Menglish Home bởi lối dạy học sinh động và mới lạ của mình. Sáng tạo, nhiệt tình và chuyên tâm trong từng giờ giảng là những gì các học viên tại “ngôi nhà đỏ” nói về thầy. Cùng The Menglish Home khám phá về Mr. Duy nhé:

Kinh nghiệm làm việc, giảng dạy: 

  • 04 năm làm trợ giảng tại VUS và BC.
  • Hơn 01 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh từ giao tiếp, TOEIC đến IELTS.

Chia sẻ:

Riêng về Grammar, thầy chú trọng phương thức cô đọng kiến thức. Từ đó, học viên có thể dễ nhớ và dễ áp dụng vào thực tiễn. Song song với đó là phần Speaking và Writing, cách thức phát huy sự sáng tạo, linh động trong khuôn khổ bài thi cho học viên là một trong những điểm sáng trong lối dạy của thầy.

 

Qua đó, thầy luôn mong muốn tạo ra một lớp học năng động đến cho các học viên của The Menglish Home.

8.0 IELTS

Cùng đến với Mr. Tuấn – một thầy giáo nhiệt huyết từ đội ngũ giáo viên của The Menglish Home. Với những kiến thức siêu hữu ích và kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn nhiều năm, Mr. Tuấn luôn “được lòng” bởi vô số  học viên tại The Menglish Home. Chúng ta cùng tìm hiểu về thầy nhé:

Kinh nghiệm làm việc, giảng dạy:

  • 3 năm làm trợ giảng tại ILA.
  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh từ giao tiếp, TOEIC đến IELTS.

Chia sẻ:

Chuyên về giảng dạy kỹ năng Listening và Reading, giúp các học viên khi gặp khó khăn, đặc biệt là với phần Listening và Reading bằng cách vượt qua lối mòn suy nghĩ và những lỗi khi làm bài. Tập cho học viên có cách tiếp cận khoa học và logic với bài thi Reading và Listening nói riêng và về kỹ năng đọc và nghe nói chung. 

 

Mục tiêu là để các bạn học viên thấy rằng tự bản thân mình có thể chinh phục được các bài đọc và bài nghe, không bị nản chí khi gặp những bài khó. 

8.0 IELTS

Ms. Mai là một trong những giảng viên có bề dày kinh nghiệm dạy học đáng ngưỡng mộ. Với quan điểm “Học là phải dùng được”, cô đã chinh phục bao thế hệ học viên tại The Menglish Home. Hứa hẹn là một trong những giảng viên “hot” nhất tại “ngôi nhà đỏ”. Cùng điểm qua đôi nét về cô nào: 

Kinh nghiệm làm việc, giảng dạy: 05 năm giảng dạy tiếng Anh ở các cấp độ, chương trình và các đối tượng khác nhau, trong đó gần 04 năm dạy IELTS.

Bằng cấp: Cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Anh ĐHSP TPHCM.

 

Chia sẻ:

Mong muốn được trở thành người đồng hành với các bạn trong việc học tiếng Anh.

 

Hỗ trợ các bạn về kiến thức về ngôn ngữ, kỹ thuật làm bài và dùng những kinh nghiệm cá nhân trong quá trình học tiếng Anh và thi IELTS để giúp bài học dễ nhớ, dễ hiểu.

 

Quan điểm giảng dạy: Học là phải dùng được.