PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU

Với hai khối lớp đặc thù với số điểm đầu ra 6.0 và 6.5+, Menglish, với tiêu chí không có thứ gì được phép trở nên lãng phí tư duy ngôn ngữ quyết định thành tích trong mọi kỳ thi, thấu hiểu những khó khăn mà các thí sinh học IELTS luôn trăn trở. 

KHÓ KHĂN THỨ NHẤT

Khó khăn thứ nhất là những kiến thức được dạy và yêu cầu phải thể hiện trong kỳ thi IELTS thường được đánh giá là từ mức độ học thuật đến quá học thuật, thậm chí có nhiều kiến thức cũng như từ vựng hầu như hoàn toàn không sử dụng trong đời sống hằng ngày bởi những người bản ngữ, từ đó khiến cho người học dễ thấy nản lòng với những nguồn tài nguyên như thời gian, sức lực và thậm chí tiền bạc bỏ ra khi nhận ra những gì mình học lại không hứa hẹn tính thực tiễn cao. 

CÁCH GIẢI QUYẾT

Với đội ngũ GV nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, Menglish đã nắm vững được cách thức, tiêu chí cũng như những kỹ năng cần thiết ở từng band điểm trong kỳ thi này, cùng với sự cố vấn của các cựu giám khảo IELTS, từ đó thiết kế và biên soạn được một giáo trình độc quyền có thể đảm bảo được việc thí sinh không cần phải học quá sức mình, nhưng vẫn có thể dành được điểm xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Đồng thời, những kiến thức mà người học tiếp cận hoàn toàn có thể áp dụng trong đời sống hằng ngày. Mọi sự cố gắng từ phía học viên cũng như giáo viên sẽ luôn mang tính hữu dụng cao. Một khi đã nỗ lực, thì mọi kiến thức sẽ hoàn toàn là có ích. 

 

KHÓ KHĂN THỨ HAI

Khó khăn thứ hai cản trở thí sinh đạt được điểm cao hơn trong kỳ thi này là việc học lệch trọng tâm trong quá trình ôn luyện. Do bị chi phối bởi nhiều nguồn thông tin không chính thống tràn lan trên mạng xã hội, không ít thí sinh đã lơ là đi tầm quan trọng trong việc tư duy ngôn ngữ trong cả hai thứ tiếng, cả tiếng mẹ đẻ lẫn tiếng Anh. Thay vào đó, những mối lo lắng không cần thiết khác, ví dụ như từ vựng phải đao to búa lớn, hay phát âm phải cầu kỳ hoa mỹ, lại được đưa lên hàng đầu. 

CÁCH GIẢI QUYẾT

Nhận thức được những vấn đề này, Menglish đặt trọng tâm lên việc cải thiện khả năng ngôn ngữ trong cả hai thứ tiếng của người học, quan điểm rằng, chỉ cần người học có thể trở thành một người giao tiếp tốt trong tiếng Việt, họ có đủ mọi cơ hội để làm được điều này trong tiếng Anh, và khi một học viên cải thiện được kỹ năng tư duy trong giao tiếp bằng tiếng Anh (ở cả bốn kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết), tự cảm nhận được tính thuyết phục của những lập luận mà chính mình nói hoặc viết ra, và ý thức được tính phù hợp của mỗi từ ngữ sử dụng trong từng bối cảnh, thì mọi kỳ thi đều có thể vượt qua dễ dàng với số điểm mong muốn, không chỉ dừng lại ở một bài thi IELTS.

NGOÀI RA

Vẫn còn có nhiều chướng ngại vật khác trên con đường cải thiện năng lực ngôn ngữ của học viên, đặc biệt là học sinh sinh viên, trong đó có thể kể đến như :

  • Chi phí học IELTS quá cao.
  • Lớp học IELTS quá đông.
  •  Khoảng cách thầy trò quá lớn.
  • Việc giải đáp thắc mắc từ phía người dạy đến người học không phải lúc nào cũng xứng đáng so với những gì bản thân bỏ ra.

Khi đó, Menglish lại một lần nữa tự hào giới thiệu đến học viên các khóa học tiếng Anh cũng như IELTS với giá rất phù hợp với túi tiền, sỉ số không quá đông, môi trường thân thiện, gần gũi. Thầy cô trẻ trung, đáng yêu, nhiệt huyết, tâm lý và dĩ nhiên là kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy cùng những chứng chỉ IELTS 8.0-8.5 liên tục được cập nhật để đảm bảo nắm bắt được xu hướng ra đề của kỳ thi và luôn trau dồi chuyên môn của bản thân.

 

TÓM LẠI, chỉ cần xác định được nút thắt của vấn đề ở đâu, sẽ có cách giải quyết ở đó. Nhờ vậy, the Menglish home với phương pháp tiếng Anh chuyên sâu có thể mang đến chìa khoá cho rất nhiều vấn đề trong sự nghiệp học IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung của nhiều người Việt. Với tâm huyết dành cho nghề cũng như mang trên mình sứ mệnh phát triển tư duy ngôn ngữ cho thế hệ người Việt trong xã hội ngày nay, Menglish cam kết sẽ đồng hành cùng các học viên trên suốt hành trình học tập còn dài phía trước. 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ & KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI THE MENGLISH HOME