GIỚI THIỆU SÁCH – CA.M.BR.ID.GE GRAMMAR FOR IELTS ( with answer )

The Menglish home >> Tài liệu sách >> Giới thiệu sách – Ca.m.br.id.ge grammar for IELTS

Bạn muốn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhưng vẫn ngập ngừng, khó khăn và lúng túng khi dùng ngữ pháp cũng như dùng sai ngữ pháp nhiều trong Speaking và Writing. Điều này không những ảnh hưởng đến điểm số cho tiêu chí Fluency trong IELTS Speaking mà còn ảnh hưởng đến điểm của bạn cho tiêu chí Grammar cho cả IELTS Speaking và Writing.

Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng dùng ngữ pháp của mình, The Menglish home xin giới thiệu cho bạn C.AM.BR.ID.G.E GRAMMAR FOR IELTS. Một cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS này.


Sơ lược về sách C.AM.BR.ID.G.E GRAMMAR FOR IELTS

  1. Sách được chia theo 25 điểm ngữ pháp.
  2. Kỹ năng: Grammar.
  3. Sách phù hợp cho các bạn: muốn cải thiện sự chính xác trong việc sử dụng ngữ pháp

NỘI DUNG TỔNG QUAN CỦA CUỐN SÁCH

Cuốn sách bao gồm 25 chương đi qua các điểm ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS từ những điểm ngữ pháp cơ bản như hiện tại đơn đến những thứ phức tạp hơn như danh từ hóa.

NHỮNG ĐIỂM HAY CỦA CUỐN SÁCH 

Điểm ngữ pháp được lồng ghép với các chủ đề liên quan đến IELTS. Điều này giúp người học không chỉ giúp người học luyện tập điểm ngữ pháp mà thông qua đó thấy được sự liên hệ giữa các điểm ngữ pháp và chủ đề trong IELTS. Nhờ vậy, người học sẽ không bị bỡ ngỡ và lúng túng không biết dùng ngữ pháp nào thích hợp.

TẢI BẢN PDF VÀ AUDIO NGAY TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ & KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI THE MENGLISH HOME

TÌM HIỂU THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử